https://www.facebook.com/G%E1%BB%97-Vi%E1%BB%87t-Furniture-897185530411933 goviet25@gmail.com Gmail Youtube

MẪU BẾP ĐẸP, HIỆN ĐẠI, ĐƠN GIẢN NHƯNG PHONG CÁCH

Ngày đăng: 15-06-2017 | Khoảng 6 năm trước | 2:17 PM | 957 Lượt xem

Mẫu bếp đẹp hiện đại đơn giản nhưng phong cách


Có rất nhiều phong cách mẫu bếp đẹp hiện đại và đơn giản đang là nhu cầu thiết yếu trong quá trình thiết kế nội thất cho ngôi nhà đặc biệt là nội thất dành cho nhà bếp.

Những mẫu thiết kế nhà bếp hiện đại và đơn giản đem đến cho bạn sự thoải mái trong một không gian sống tính tế nhưng không kém phần sang trọng. nét nổi bật của những mấu thiết kế này chính là sự giản đơn tối thiểu trong cách trang trí. Những chiếc tủ bếp, kệ bếp được thiết kế rất đơn giản về kiểu dáng lẫn màu sắc với nhà bếp chật hẹp về diện tích thì mẫu tủ bếp chữ i, mẫu tủ bếp chữ u, mẫu tủ bếp chữ l, … luôn phù hợp.

Phong cách thiết kế này mang lại cho căn bếp một sự rộng rãi và thông thoáng. Đặc biệt là những thiết kế vuông vắn với hệ thống tủ bếp được đặt sát hay âm vào vách tường. trong quá trình thiết kế luôn khéo léo để ánh sáng tự nhiên chiếu vào theo một tỷ lệ nhất định vừa phải, đủ làm êm dịu căn bếp, đủ độ sáng nhưng không quá nắng gắt … kết hợp với việc thiết kế hệ thống điện , màu sắc của tường , trần nhà , cho đến các tủ bếp, kệ bếp và bàn ăn tạo lên một không gian nhà bếp hoàn hảo, trắng sáng sạch sẽ đem lại sự thoải mái cho người nội trợ nấu những món ăn ngon cho cả gia đình. Căn bếp được thiết kế đơn giản về hình thức thể hiện, thông qua sự phân chia các không gian , màu sắc , chất liệu…. mà còn thông qua sở thích, thẩm mĩ của chủ nhân đó.

Đơn giản mà không sơ sài. Bạn có thể nhìn thấy những không gian nội thất trong phòng bếp dưới đây, chúng đơn giản nhưng sang trọng .
.

 Chia sẻ
 Từ khóa ,

Tin xem nhiều
Bản quyền thuộc về CTY CPĐT- SXTM Gỗ Việt © 2014. Thiết kế web: hpsoft.vn