https://www.facebook.com/G%E1%BB%97-Vi%E1%BB%87t-Furniture-897185530411933 goviet25@gmail.com Gmail Youtube

Giới Thiệu :

Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất đồ gỗ nội thất, cung cấp vật tư phụ kiện thiết bị ngành nội thất với tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ quốc tế.

Công ty Gỗ Việt được thành lập từ năm 2011 Tiền thân là cơ sở sản xuất nội thất Tiến Lợi với kinh nghiệm trên 20 năm, với ý chí, quyết tâm cao và tinh thần vượt khó của cán bộ công nhân viên đã không ngừng phát triển, Công tyCP ĐT SX TM Gỗ Việt đã gặt hái được nhiều thành công, khẳng định được thương hiệu công ty nội thất uy tín trên thị trường.. 

Cho đến nay, Gỗ Việt được biết đến trên thị trường như một trong những công ty nội thất uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Gỗ Việt luôn luôn đổi mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong môi trường cạnh tranh ngày nay.

 

 

 TẦM NHÌN

      - Ngay từ khi thành lập, Gỗ Việt đã xác định hướng phát triển là trở thành "Thương hiệu tiên phong về dịch vụ chất lượng với những sản phẩm hàng đầu ". Sự phát triển bền vững này dựa trên bản lĩnh và trí tuệ của bộ máy điều hành cùng đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn tốt nhất, tinh nhuệ nhất. Đây là những yếu tố cốt lõi để Gỗ Việt trở thành một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và các nước trong khu vực. trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất đồ gỗ nội thất.

 

 SỨ MỆNH

      - Bằng chính tình yêu và sự trân trọng, Gỗ Việt cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất hiện đại nhất, sang trọng nhất.Gỗ Việt khẳng định đáp ứng đầy đủ niềm đam mê về sự đa dạng và vẻ đẹp bất tận, phong cách sống riêng biệt của từng không gian nội thất khi khách hàng đến với hệ thống dịch vụ của Gỗ Việt

 

       GIÁ TRỊ

     -  Đối với khách hàng: Gỗ Việt luôn khẳng định thương hiệu " Sang Trọng  Hơn, Tiện Nghi Hơn", bằng việc mang đến cho người sử dụng những dịch vụ chu đáo, đầy đủ nhất, những sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo, tính năng kỹ thuật và tính năng sử dụng tiên tiến đến từ Châu Âu, nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

     -  Đối với Gỗ Việt: Thương hiệu này đại diện cho những khát khao, nỗ lực không ngừng để phát triển toàn diện, luôn mong muốn phát huy tối đa năng lực bản thân theo những yêu cầu cao nhất, luôn tìm cách đột phá giá trị của chính mình để hoà vào một mong mỏi duy nhất: Sự hoàn thiện.

 

 Chia sẻ
 Từ khóa gioi thieu, gỗ hp,

Tin liên quan

Tin xem nhiều
Bản quyền thuộc về CTY CPĐT- SXTM Gỗ Việt © 2014. Thiết kế web: hpsoft.vn